Phản hồi hoặc gửi vấn đề kỹ thuật.

 
Web Tyso cố gắng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bạn! Bạn có thể để chúng tôi biết ý kiến và kiến nghị về trang web của bạn qua bảng dưới đây, cũng như tất cả vấn đề bạn gặp về trang.
 

Chú ý: Web Tyso không thể trả lời tất cả vấn đề vì nhận được quá nhiều phản hồi. Nhưng bạn yên tâm đi, bên mình sẽ đọc tất cả Email đã nhận và sẽ cố gắng liên hệ với bạn. Bạn hãy lưu ý thông tin của bạn để tiện cho bên mình liên lạc nhé!l

 
Tên :
*Email:
Bạn hãy điền vào Email chính xác để web Tyso liên lạc trực tiếp với bạn nếu cần thiết.
Link của trang bi lỗi:

Tải lên:  

 

*Sự phản hồi của bạn/Tìm kiếm/Kiến nghị/Miêu tả vấn đề:

 

*Mã xác nhận: Verification image

 

  (*Nội dung bắt buộc )


Mời bạn gia nhập nhóm FB Tyso: @Bongda Tyso, @Tyso001.com ở đây bạn có thể trò chuyện trực tiếp với nhân viên Tyso.


Theo dõi chúng tôi:

Tyso001.com là một website chuyên cập nhật tỷ số trực tuyến bóng đá nhanh và chính xác nhất tại Việt Nam. Ở đây, bạn có thể theo dõi tất cả các thông tin như tỷ số trực tuyến, TL trực tuyến, kết quả, lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kho dữ liệu hay nhận định của các giải đấu bóng đá/bóng rổ.
Nói chung, tyso001.com có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn, chắc là một lựa chọn tốt nhất đối với bạn.
Chú ý: Tất cả quảng cáo trên web chúng tôi, đều là ý kiến cá nhân của khách hàng, không có liên quan gì với web chúng tôi. Tất cả thông tin mà web chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, xin quý khách chú ý tuân thủ pháp luật của nước sở tại, không được phép sử dụng thông tin của chúng tôi để tiến hành hoạt động phi pháp. Nếu không, quý khách sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Web chúng tôi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào.
© 2024 TYSO -All Rights Reserved.